HOTLINE: 097 262 0000

Trụ Đá Thạch Anh tím 14,2cm - 300g

585.000 
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng lượng: 300g

- Cao: 14,2cm

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy với hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chắc, càng lên phía trên, nó càng có xu hướng nhỏ lại, phần đỉnh sắc nhọn. Với ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra trụ đá phong thủy thạch anh còn chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, trấn trạch trừ tà, kích hoạt năng lượng dương, giảm năng lượng âm (năng lượng xấu) giúp gia tăng sức khỏe cho chủ sở hữu.

 

 

Tác dụng và ý nghĩa của trụ Thạch anh tím:

- Đá thạch anh tím có khả năng loại bỏ muộn phiền, lo âu, đem tới cho người sở hữu khả năng tiên đoán các sự việc trong tương lai. Chính vì thế, năng lượng cảm thụ âm của chúng có công dụng tới luân xa ở đỉnh đầu, giúp trấn an tinh thần , tín ngưỡng và kết nối với những thế lực tối cao. Còn đối với luân xa vùng trán, sẽ có tác động ảnh hưởng đến những cơ quan vùng đầu. Vùng luân xa này có quan hệ tới kinh mạch đi qua bàng quang và ruột nên sẽ kích thích các ý tưởng, các hoạt động thể lực.

- Thạch anh tím hình trụ vốn tượng trưng cho sức mạnh bứt phá, vươn lên mạnh mẽ nên sẽ rất phù hợp với chủ nhân làm công việc kinh doanh, những người đi làm đang có mong muốn thăng quan tiến chức.

- Bạn có thể đặt trụ đá thạch anh tím ngay tại bàn làm việc giúp bạn tăng khả năng tập trung, yếu tố cần thiết để lãnh đạo, đồng thời xây dựng được tính cảm và bao dung cho cấp dưới. Cuộc đời người sở hữu sẽ có sự nghiệp vững vàng và tiến lên như diều gặp gió. Trụ anh tím còn có công dụng chữa trị rất tốt cho những tổn thương về mặt tinh thần và tình cảm.

- Bạn cũng có thể đặt trụ đá thạch anh tím trong phòng khách nhằm giúp tinh thần luôn ở trong trạng thái thoải mái, hạn chế những cơn bực bội ngoài tầm kiểm soát, để chủ nhân sở hữu một tâm trí bình an và trí tuệ. Việc làm này còn giúp cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh, được lòng cấp trên và luôn giữ được sự tôn trọng từ cấp dưới.