HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy Thạch Anh vàng VIP - 300g - 6cm

4.800.000 
Còn hàng
+
Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu phong thủy Thạch Anh vàng được chế tác từ thạch anh tự nhiên nguyên khối, phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim

Cầu thạch anh bao kiểm định toàn quốc cho khách hàng

Cầu thạch anh trên 2 triệu được kiểm định miễn phí tại trung tâm đá quý

Cầu thạch anh dưới 2 triệu khách cần kiểm định + 150k phí kiếm định

Quả cầu Thạch Anh vàng đại diện cho tài lộc phú quý nên được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các doanh nhân đặt tại bàn làm việc để kích hoạt công việc thuận lợi, các chủ doanh nghiệp cần công việc suôn sẻ, các tiểu thương đặt tại quầy thu ngân để mang lại tài lộc may mắn.

 

Sản phẩm được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên Cứu - Kiểm Định Đá Quý (Có chứng thư Kiểm Định đi kèm)

 

Ý nghĩa của Quả cầu Thạch Anh vàng

- Quả cầu Thạch Anh vàng có tác dụng đối với lý trí, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên nên sử dụng đá Thạch Anh vàng vì nó là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

- Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

- Quả cầu Thạch Anh vàng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

- Thạch Anh vàng còn có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, người xưa còn lưu truyền dùng Thạch Anh vàng để chống lại nọc đọc rắn cắn và tránh xa tà ma.

- Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.