HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy Thạch Anh hồng sao 2A - 3,8Kg - 14cm

6.840.000 
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng Lượng : 3,8kg

- Đường kính: 14cm

- Hợp Mệnh: Hỏa, Thổ

- Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình duyên, của trí tuệ và sự may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.

- Vị trí: Đặt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng…

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu phong thủy Thạch Anh hồng được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, phù hợp và bổ trợ tốt cho những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Cầu thạch anh bao kiểm định toàn quốc cho khách hàng

Cầu thạch anh trên 2 triệu được kiểm định miễn phí tại trung tâm đá quý

Cầu thạch anh dưới 2 triệu khách cần kiểm định + 150k phí kiếm định

Nhắc tới phong thủy thì người tà liền nghĩ ngay đến đá Thạch Anh. Một loại đá ngoài mục đích làm vật trang sức thì nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Thạch Anh có nhiều loại và màu sắc khác nhau. Bạn có thể mua Thạch Anh ở bất kỳ cửa hàng phong thủy nào, nhưng có 1 loại Thạch Anh mà không phải ai muốn mua cũng được vì các loại Thạch Anh khác thì có trữ lượng lớn trong tự nhiên còn Thạch Anh sao được xem là loại khan hiếm nhất.

Đặc điểm nổi bật của Thạch Anh sao.

Khi được ánh đèn chiếu vào bạn sẽ nhìn thấy hình ngôi sao sáu cánh theo ánh đèn, lấp lánh giống như đá Ruby.

Thạch Anh sao được thường dùng để làm quả cầu phong thủy, mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay hoa tai.

 

Nguồn gốc của Thạch Anh sao

Khác với các loại Thạch Anh khác có thể xuất hiện ở Việt Nam thì Thạch Anh sao chỉ xuất hiện ở Brazin và Mianma với trữ lượng rất ít. Nguồn gốc của cái tên đá Thạch Anh sao xuất hiện là do khi chúng ta chiếu đèn vào sẽ nhìn thấy hình ngôi sao sáu cánh theo ánh đèn, lấp lánh trông rất giống đá Ruby.

 

 

 

Sản phẩm được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên Cứu - Kiểm Định Đá Quý (Có chứng thư Kiểm Định đi kèm)

 

Tác dụng & ý nghĩa của quả cầu Thạch Anh hồng sao

- Qủa cầu phong thủy Thạch Anh hồng sao rất tươi và trong, không vết rạn nứt. Đặc biệt, quả cầu Thạch Anh hồng sao này khi có ánh sáng chiếu vào thì xuất hiện sao 6 cánh rõ và đẹp. Đây là loại đá Thạch Anh hồng đẹp và quý hiếm, khiến người ta liên tưởng đến ruby hồng sao.

- Đá quý Thạch Anh hồng sao có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh, loại đá quý Thạch Anh hồng sao này loại trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá quý Thạch Anh hồng sao còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch.

- Nếu Thạch Anh hồng được xem là viên đá tình yêu thì Thạch Anh hồng sao cũng được xem là viên đá nhân duyên, nó giúp những ai cô đơn sẽ nhanh chóng tìm được 1 nữa tình yêu của mình.

- Qủa cầu phong thủy này rất phù hợp với người mệnh Thổ, Hỏa. Trưng bày quả cầu tại bàn làm việc, có thể đem lại sự tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Trưng bày dưới giường ngủ của cặp vợ - chồng làm tăng sự gắn bó tình cảm. Bên cạnh đó, vật dụng này còn có tác dụng chế ngự hung khí do các sao xấu gây ra.

- Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu phong thủy Thạch Anh hồng sao đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.