HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy Thạch Anh đen 8,5Kg - 18,2cm

10.200.000 
392
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng Lượng : 8,5kg

- Đường kính: 18,2cm

 

 

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu phong thủy Thạch Anh đen được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, phù hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc

Cầu Thạch Anh bao kiểm định toàn quốc cho khách hàng

Cầu Thạch Anh trên 2 triệu được kiểm định miễn phí tại trung tâm kiểm định đá quý

Cầu Thạch Anh dưới 2 triệu khách muốn kiểm định + 150k phí kiểm định

Quả cầu Thạch Anh đen có từ trường năng lượng tích cực rất lớn. Quả cầu là vật khí tượng trưng cho sự thuận lợi, trôi chảy, là biểu tượng cho trời và đất vì linh khí trời đất sẽ hòa quện vào nhau tạo ra nguồn năng dồi dào. Khi sử dụng quả cầu đá hợp mệnh theo đúng phong thủy, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. Đặt quả cầu đá phong thủy ở vị trí hợp với mệnh của chủ sở hữu sẽ giúp khắc phục những nhược điểm phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hay hoàn thiện thêm về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

 

Sản phẩm được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên Cứu - Kiểm Định Đá Quý (Có chứng thư Kiểm Định đi kèm)

 

Tác dụng và ý nghĩa của Quả cầu Thạch anh đen

- Quả cầu Thạch Anh đen là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc

- Trong phong thủy, với màu đen huyền bí, quả cầu Thạch Anh đen khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người sở hữu nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao. Sự sang trọng, bắt mắt của đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho học sinh, sinh viên.

- Trong kinh doanh, qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc quả cầu.