HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu đá Canxit vàng 2A - 2,5kg - 12cm

Chi tiết

- Trọng Lượng : 2,5kg

- Đường Kính : 12cm

- Mệnh : Thổ, Kim

- Ý Nghĩa: Biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương

- Tặng: vòng gỗ huyết long cho đơn hàng trên 500.000đ

1.125.000 
Còn hàng
 
Tư vấn mua hàng: 097 262 0000

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu đá Canxit Vàng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi vật phẩm này có tác dụng gia tăng khí vận, giúp chiêu tài hóa sát, thuận lợi trong cuộc sống, mong muốn hanh thông, may mắn trên được công danh, sự nghiệp.

Chúng tôi có rất nhiều cầu phong thủy đá Canxit tự nhiên với các kích thước và cân nặng khác nhau từ 8 cm tới 35 cm, và nặng từ 0.9 kg đến 45 kg.
Ý nghĩa & tác dụng của quả cầu đá Canxit Vàng

- Quả Cầu Đá Canxit vàng là vật khí có một nguồn năng lượng dương rất lớn, nó được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, trí tuệ và quyền lực, mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt, sắc bén, giúp mở rộng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

- Quả Cầu Đá Canxit vàng hỗ trợ cho việc học tập, làm ăn trở nên suôn xẻ, thành công. Bởi vậy mà những doanh nghiệp, người học cao, chính trị gia, luật sư, người thành đạt... đều đặt Quả Cầu Đá Canxit vàng ở phòng khách, phòng học, cửa hàng, hoặc phòng làm việc với ý nghĩa giúp chủ nhân có được sự may mắn, tài lộc, phát triển trên đường công danh, sự nghiệp…

- Ngoài ra, Quả Cầu Đá Canxit Vàng còn là vật phẩm thường dùng trong phong thủy để giúp chiêu tài hóa sát, chế ngự khí hung đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra để mang tới sự may mắn về sức khỏe cho chủ sở hữu.