Quả cầu phong thủy gỗ hóa thạch 1,8Kg - 11cm

2.160.000 

Mô tả:

- Trọng lượng: 1,8kg

- Đường kính: 11cm

- Ý nghĩa: là biểu tượng sự trường thọ giống như tên gọi của nó, mang ý nghĩa của thành công, chiêu tài hóa sát, mang lại vận may.

- Sản phẩm sang trọng thích hợp làm qùa tặng.

1 sản phẩm
+
Mua ngay

Hướng dẫn đặt hàng

Mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000
Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán *** Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mô tả chi tiết

Gỗ Hóa Thạch là biểu tượng của sự trường thọ, bởi đúng như tên gọi của nó, đây là loại đá được sinh ra từ gỗ từ hàng trăm triệu năm về trước. Gỗ Hóa Thạch là loại đá rất tốt trong thiền định, có tác dụng ổn định tinh thần, dễ dàng tìm đến trạng thái tĩnh tại.

Trong thiên nhiên có nhiều sự chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác là do bản chất khí hậu, gió, bão, mưa mà chúng hình thành lên các dạng đá khác nhau và mang một vẻ đẹp riêng. Điều đặc biệt ở chỗ là các thân Gỗ lâu năm dưới lòng đất đã chuyển hóa thành đá. Chúng có đặc điểm rất cứng có các đặc điểm như các dạng đá bán quý.

Đặc điểm để nhận biết Gỗ hóa thạch rất dễ: bên ngoài chúng có các đường vân chạy xung quanh bề mặt khối đá, và màu sắc dựa vào sự hình thành nguồn gốc là Gỗ có hình màu sắc gì căn bản, chúng có màu nâu xám, nâu đỏ, nâu vàng, hay trắng vàng.

Cầu Gỗ hóa thạch có công dụng rất lớn về mặt sức khỏe làm giảm sự căng thẳng, giảm lo âu và được vận dụng vào thiền định tâm linh rất nhiều.

Gỗ hóa thạch thô thường được gia công các sản phẩm cao cấp như: Vòng đá, mặt dây chuyền đá, cầu đá gỗ hóa thạch….

 

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)