Quả cầu Fluorit 20Kg + Đôn gỗ xoay

17.500.000 
1 sản phẩm
+
Mua ngay

Mô tả:

- Trọng lượng: 20kg, Đường kính: 23cm

- Mệnh: Mộc - Hỏa

Mô tả chi tiết

Fluorite là một khoáng chất canxi florua (CaF2) thuộc nhóm halogenua khoáng sản. Flourit được tạo ra trong tĩnh mạch thủy nhiệt, thường kết hợp với các khoáng chất như Thạch anh, Canxít và Barit… tạo nên màu sắc của đá Fluorite như Xanh lá cây, xanh dương, vàng kết hợp với các màu hồng, đỏ, trắng, nâu và đen xuất hiện theo dãi vân hoặc hình thành nhiều vùng màu khắc nhau ở trong tinh thể Fluorite ở dạng trong suốt. Một tinh thể fluorit có thể có bốn hoặc năm vùng màu hoặc dải màu khác nhau.

Đá Fluorite hay fluorit là loại "Tinh thể nhiều màu sắc nhất trên thế giới ". Fluorite được biết đến lần đầu tiên vào năm 1530 và ban đầu được gọi là 'fluorspar'. Ngày nay, thuật ngữ 'fluorspar' chủ yếu được sử dụng cho dạng Fluorit công nghiệp là chất xúc tác để luyện quặng, nhôm, thép,Trong hóa học được sử dụng chế biến các hóa chất như Flo, Axit flofluoric,Florua… trong khi đó tên gọi 'fluorite' là thuật ngữ dùng để chỉ loại đá quý sử dụng trong chế tác trang sức.

Với nhiều màu sắc đẹp mắt, đặc biệt là màu xanh lục đặc trưng, đá fluorit thường được ưa chuộng chế tác các loại trang sức như một loại đá quý, chế tác các tác phẩm nghệ thuật, các vật phẩm phong thủy. Màu xanh lục của đá Fluorit hợp cho mệnh hỏa và mệnh mộc.

Sản phẩm được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên Cứu - Kiểm Định Đá Quý

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)

Đang giảm giá

Contact us