Quả cầu đá Xà cừ 7,2kg - 17,2cm

8.640.000 

Mô tả:

- Trọng lượng: 7,2kg

- Đường kính: 17,2cm

- Ý nghĩa: Quả cầu đá xà cừ là biểu tượng của công việc thuận lơi, suôn sẻ. Là một loại đá qúy, giúp tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng cho sự sáng tạo, tăng cường sự nhiệt huyết, nỗ lực, giúp thực hiện hóa giấc mơ và mục tiêu trong công việc.

- Vị trí: Đặt trên bàn làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh,…

1 sản phẩm
+
Mua ngay

Mô tả chi tiết

Đá Xà cừ còn được biết đến với cái tên đá Labradorite hay Hắc Nguyệt Quang, là loại đá rất quý giá được thiên nhiên ban tặng. Theo các nhà khoa học, Hắc Nguyệt Quang rất cứng, trên bề mặt ánh lên nhiều màu sắc giúp người ta liên tưởng đến màu bảy sắc cầu vồng vô cùng lung linh, huyền ảo. Nếu nhìn bằng mắt thường, loại đá này chỉ mang một màu đen huyền bí. Nhưng điều kì diệu là khi được một tia sáng bất kì rọi vào sẽ tạo ra sự tương phản màu sắc lung linh, huyền ảo rất bắt mắt, tạo sự thích thú, mê hoặc.

 

 

Ý nghĩa & Tác dụng của Quả cầu đá Xà cừ

- Trong phong thủy, đá xà cừ (Labradorite) mang nguyên khí của trái đất, vì thế vật phẩm này được coi là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh, sáng suốt. Đặc biệt quả cầu đá xà cừ là một loại đá quyền lực, mang trong mình năng lực thần kì, giúp chế ngự hung khí, tăng công danh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, tăng thêm sự nhiệt huyết sự để hoàn thành mọi mục tiêu, dự định đặt ra.

- Những nhà chiêm tinh học cho rằng đá xà cừ (Labradorite) là loại đá hộ mệnh tốt. Vì thế ở Anh, mọi người thường đặt quả cầu đá xà cừ trong nhà để bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó.

- Trong khoa học, đá đá xà cừ (Labradorite) được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng ngoài các công dụng như chữa bệnh vô sinh, đau khớp, bệnh ở tuyến tiền liệt, loại đá này còn chữa đau cột sống, chữa bệnh sỏi thận.

- Đối với những ai hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt, hãy cầm viên đá Xà cừ Labradorite và ngồi thiền sẽ làm tăng năng lượng trong người, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng, tăng khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội.

- Ngoài ra những người thường xuyên phải làm tăng ca hay gặp áp lực công việc, hãy đặt cầu đá xà cừ bên bàn làm việc thì bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi. Người ta cũng tin rằng đá xà cừ giúp thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

- Mặc dù được tìm thấy từ khá lâu nhưng cho đến ngày nay, quả cầu đá xà cừ vẫn giữ nguyên giá trị của nó và vẫn khiến nhiều người cảm thấy tò mò, muốn khám phá những bí ẩn thú vị về viên đá huyền bí này.


 

 

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)