HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy đá Obsidian xanh 2A - 7,5Kg - 18,5cm

4.125.000 
Hết hàng
Mô tả:

- Trọng Lượng : 7,5kg

- Đường Kính : 18,5cm

- Mệnh : Thủy, Mộc

- Tặng: vòng gỗ huyết long cho đơn hàng trên 500.000đ

- Tặng đế gỗ xoay cho các quả cầu trên 3 Kg.

  • Features

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000
Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán *** Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mô tả - Video thực tế

Quả cầu xanh nước biển obsidian đá núi lửa là một vật phẩm mang lại may mắn, sự bình an có ý nghĩa tốt đẹp trong việc học hành, tình duyên, cũng như kinh doanh. Theo quy luật âm - dương ngũ hành quả cầu phù hợp với cung mạng của chủ sở hữu không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí và chế ngự hung khí.

 

TÁC DỤNG & Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU OBSIDIAN XANH

- Quả cầu Obsidian xanh mang lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, đồng thời người ta con sử dụng quả cầu này để chiêu tài hóa sát, xua đuổi các tà khí có hại cho gia đình. Ngoài ra, Quả Cầu này củng được sử dụng để mang lại sự uyên bác, sáng suốt, mở mang trí tuệ và kết nối bạn bè.

- Trong kinh doanh Quả cầu Obsidian xanh có tác dụng giúp gia tăng sự tập trung, phán đoán chính xác các quyết định, hạn chế những điều không may mắn trong công việc. Bên canh đó các chính trị gia, các giám đốc, nhân viên văn phòng thường hay dùng quả cầu này để trên bàn làm việc với nhiều công dụng khác nhau như: Xua đuổi - ngăn chặn các tà khí có hại cho cơ thể, để tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp đầu óc minh mẫn để làm việc tốt, đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất cho mọi khó khăn gặp phải.

- Quả cầu Obsidian xanh tượng trưng hòa bình - tĩnh lặng, tin cậy. làm cho con người luôn cảm thấy thư thái, bình an.