Quả cầu phong thủy đá Ngọc Bích đỏ 4,2Kg - 14,2cm

5.040.000 

Mô tả:

- Trọng lượng: 4,2kg

- Đường kính: 14,2cm

Hết hàng

Mô tả chi tiết

Đá Ngọc Bích tên khoa học là Red Jasper có màu đỏ sẫm, độ bền cao và rất rắn chắc. Jasper bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “sặc sỡ”. Từ thời xưa, Đá phong thủy Ngọc Bích đã được biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Đá phong thủy thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

Đá Ngọc Bích ra đời cách đây rất lâu và được ưa chuộng ở khắp nơi đặc biệt là Trung Quốc và Ai Cập.

- Tại Ai Cập, cầu đá Ngọc Bích thiên nhiên là biểu trưng của sự bình an, tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu và cuộc sống.

- Tại Trung Quốc, thời phong kiến chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới được chiêm ngưỡng và sở hữu loại đá quý này. Thậm chí, nó còn được sử dụng để đặt bên lăng mộ của các vị vua với mục đích cầu cho cuộc sống người đã đã mất được thanh thản tại thế giới bên kia


 

 

 

Ý nghĩa & Tác dụng của Quả cầu đá Ngọc Bích

- Quả cầu đá đá Ngọc Bích tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, hoàn hảo, mang lại may mắn, giúp cho tình yêu, học tập và công việc trở nên tốt đẹp hơn. Không những có thể chế ngự hung khí, tránh được thị phi và bệnh tật do hai sao Thất Xích và Cửu Tử đấu đá nhau gây ra mà còn đem lại sự thông minh, tài lộc và của cải cho chủ sở hữu.

- Quả cầu đá Ngọc Bích mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt, sắc bén, giúp mở rộng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Nó hỗ trợ cho việc học tập, làm ăn trở nên suôn xẻ, thành công. Bởi vậy mà những doanh nghiệp, người học cao, chính trị gia, luật sư, những người có tiền,... đều đặt quả cầu đá phong thủy ở nơi làm việc.

- Trong phong thủy, quả cầu đá Ngọc Bích được đánh giá là có năng lực mạnh, mang lại cát khí tốt lành cho cả gia đình hay các công ty. Không những thế, việc bày trí cầu đá ngọc bích còn mang tính thẩm mỹ và thể hiện cái nhìn sâu sắc của chủ sở hữu. Quả cầu Ngọc Bích rất hợp với những người mệnh Thổ, Hỏa giúp chủ nhân mạnh khỏe, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)

Đang giảm giá