HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy đá Canxit trắng 2A - 600g - 7,5cm

270.000 
431
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng Lượng : 600g

- Đường Kính : 7,5cm

- Mệnh : Thủy, Kim

- Ý Nghĩa : Là biểu tượng của thành công, chiêu tài hóa sát, mang lại vận may, công việc thuận lợi, suôn sẻ

- Sản phẩn sang trọng, phù hợp để trang trí và làm quà tặng

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu đá Canxit Trắng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi vật phẩm này có tác dụng gia tăng khí vận, giúp chiêu tài hóa sát, thuận lợi trong cuộc sống, mong muốn hanh thông, may mắn trên được công danh, sự nghiệp.

 

Ý nghĩa & Tác dụng của Quả cầu Canxit Trắng

- Quả cầu đá canxit trắng tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, hoàn hảo, mang lại may mắn, giúp cho tình yêu, học tập và công việc trở nên tốt đẹp hơn.

- Quả cầu đá canxit trắng không những có thể chế ngự hung khí, tránh được thị phi và bệnh tật do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra mà còn đem lại sự thông minh, tài lộc và của cải cho chủ sở hữu. Nó mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt, sắc bén, giúp mở rộng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

- Theo phong thủy, quả cầu có ý nghĩa rất lớn và được yêu thích, đặc biệt là những người kinh doanh. Quả cầu giúp chủ nhân có được sự bảo trợ, công việc suôn sẻ, hanh thông, từ đó sự nghiệp thăng hoa và gặt hái được nhiều thành công.

- Quả cầu đá phong thủy giúp hỗ trợ cho việc học tập, thi cử, làm ăn... Bởi vậy mà những doanh nghiệp, người học cao, chính trị gia, luật sư,... đều đặt quả cầu đá phong thủy ở nơi học tập và làm việc