HOTLINE: 097 262 0000

Heo đá ngọc Hoàng Long 7cm

120.000 
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng lượng: 200g

- Kích thước: 7cm

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Heo đá phong thủy là 1 linh vật gần gũi, vui vẻ và may mắn trong Bộ 12 con giáp mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình - biểu tượng của thịnh vượng và giàu có trong phong thủy…Tượng Heo vàng còn mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.
Ý nghĩa phong thủy của Heo đá phong thủy:

- Tượng Heo đá phong thủy được chế tác theo mô phỏng Heo may mắn kết hợp với những thỏi vàng cùng 1 màu vàng tươi tạo không gian sang trọng và đầy tinh tế. Thời Hồng Kông cổ đại, người ta cho rằng có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.

- Heo đá phong thủy còn mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản,phát triển và thành công trong công việc, cuộc sống.

- Ngoài ra, trong thực tế heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự no đủ, sung túc về tài sản - vật chất,sự an toàn trong nhà,…

- Heo đá phong thủy mang hàm ý cầu mong sự thăng tiến trong công việc và hướng đến nguồn lực dồi dào cho sự phát triển hưng thịnh sự nghiệp.