Bụi thạch anh xanh - Tinh thể thạch anh xanh 1,26kg

2.520.000 

Mô tả:

- Trọng lượng: 1,26kg

- Chiều dài: 20cm

- Chiều rộng:  12cm

- Chiều cao: 13cm

BUIX2104
1 sản phẩm
+
Mua ngay

Mô tả chi tiết

 

* TÁC DỤNG TRONG PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH XANH

_ Thạch anh xanh là một trong những loại đá quý và hiếm gặp nhất trong dòng họ thạch anh. Với màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, chúng được nuôi dưỡng sâu trong các hang động lớn.

– Đá thạch anh xanh thường được đặt trên bàn tiếp khách, văn phòng làm việc , Việc đặt hang động phong thủy được chế tác từ loại đá thạch xanh này không những mang lại may mắn cho bạn mà trông chúng còn vô cùng tinh tế và cuốn hút.
– Sử dụng hang đông thạch anh xanh làm vật trang trí phong thủy trừ khử vận rủi ngoài ra còn mang đến sức khỏe, chữa bệnh, thạch anh xanh có khả năng giúp chống lại các bệnh về da, tóc. Những hang động đá thạch anh có thể hút tà khí làm giảm áp lực, chữa các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu và cảm lạnh.
– Khi sử dụng những hang đông từ đá thạch anh xanh sẽ giúp cho con người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin, nó như một vật khơi thông suy nghĩ của con người làm cho con người cảm thấy tốt hơn, không bị bế tắc bởi cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, sử dụng những sản phẩm từ thạch anh còn có khả năng làm này sinh tình cảm quý mến với nhau, gia tăng cảm xúc, và gắn kết các mối quan hệ thêm bền chặt hơn.
– Ngoài ra, đá thạch anh xanh còn là biểu tượng “Thạch anh tài lộc” với ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ …vv. Màu xanh của thạch anh cũng được gọi “Tài lộc chính đáng ”, thể hiện chúng ta nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì đạt được thành quả chính đáng, khác với tài lộc không phải do cần cù lao động làm ra hay tài lộc không chính đáng.

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)

Đang giảm giá